Sữa chữa máy lạnh

Máy điều hòa là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong những ngày nắng nóng, tuy nhiên khi nó hoạt động hết công suất thì chắc chắn sẽ gặp trục trặc, hư hỏng ngoài ý muốn. Với dịch vụ sửa điều hòa tại TP HỒ Chí Minh của Điện lạnh HB, chúng tôi cam kết giúp bạn xử lí nhanh mọi vấn đề trên máy lạnh một cách nhanh chóng, triệt để với giá thành hợp lí.

KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH HB

Holine: 0899495012 – 0355550470

Những hư hỏng trên máy điều hòa cần được sửa chữa

Điều hòa không lạnh

Nguyên nhân khiến điều hòa không lạnh chắc chắn có thể ảnh hưởng từ ga, hỏng các bộ phận linh kiện trên máy điều hòa và đôi khi máy lạnh bạn quá bận cũng là yếu tố khiến điều hòa không lạnh.

Máy điều hòa chảy nước

Khi điều hòa chảy nước thì chắc chắn đường ống thoát nước bị tắc nghẽn và thường thì do máy lạnh quá bận dẫn đến lượng rác thải chắn ngang đường ống gây ra vấn đề tràn nước điều hòa

Máy lạnh mất nguồn

Khi máy lạnh bạn bị mất nguồn thì hãy xem lại nguồn cấp điện trên máy lạnh, trường hợp này có thể do phần dây điện có vấn đề về sự cố chập cháy, đức nối giữa các đoạn dây

Điều hòa báo lỗi nhấp nháy F1, F5, U4, U5

Do đường truyền tín hiệu có vấn đề, nhưng điều hòa hiện đại ngày nay khi máy thiếu ga nó sẻ tự động báo lỗi hoặc nếu có những vấn đề về rò điện rò mã lỗi sẽ hiện ra tại mắt thần, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

Nhận sửa điều hòa, máy lạnh trên toàn khu vực TP Hồ Chí Minh

Là trung tâm điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội thì chúng tôi luôn đẩy mạnh quy mô hoạt động, không ngừng nâng cấp dịch vụ, đổi mới phương pháp sửa chữa sao cho nhanh nhất và triệt để nhằm giảm tối đa chi phí khắc phục.

 

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất Tp Hồ Chí Minh với mức giá mềm nhất, vừa với túi tiền của khách hàng. Dù bạn có thu nhập cao hay thấp, ở biệt thự hay nhà cấp 4,… chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ căn nhà của bạn.

HOTLINE: 0899.495.012 – 0355 550 470